Hồ sơ năng lực

KÍNH GỬI  Quý khách hàng!

Công ty TNHH ĐẦU TƯ,THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHIẾN CÔNG  được ra đời vào ngày 01 tháng 07 năm 2020 trong lúc sự phát triển và bùng nổ VỀ BĐS và Truyền thông tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. BĐSCC đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2020 cũng là năm thương hiệu BĐSCC chính thức được ra đời.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Bất Động sản, Truyền thông, Quảng cáo, Quảng cáo trực tuyến, Thiết kế xây dựng; cung cấp các dịch vụ sản phẩm gia tăng giá trị trong trương lai; cung cấp các giải pháp đầu tư hợp lý trong mỗi thời điểm; ... Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người BĐSCC  luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người BĐSCC.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. BĐSCC cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

BĐSCC luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích,lợi nhuận phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể BĐSCC đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng,BĐSCC chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Ngày Online: 8 Tuần Online: 154 Tháng 582 Tổng: 10882
Zalo